Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2016 16:39 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 10/01, tại Hội trường C2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Nguyễn Khánh Bình – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; PGS Nguyễn Cảnh Lương - Bí Thư Đảng uỷ Trường ĐHBK Hà Nội. Đại hội cũng đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý: PGS Nguyễn Văn Khang – Phó Hiệu trưởng (phụ trách Trường), TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS Phạm Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; sinh viên Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội sinh viên; các Thầy, Cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, các đơn vị kết nghĩa; 200 đại biểu chính thức, 100 đại biểu khách mời là đoàn viên, sinh viên của 27 Liên chi đoàn và Chi đoàn trực thuộc.

Đồng chí Trương Ngọc Minh đại diện Đoàn chủ tịch phát biểu tại Đại hội

Đại hội diễn ra trong hai phiên. Trong phiên thứ nhất, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, và Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Chương trình và quy chế Đại hội. Đồng thời, Đại hội đã lắng nghe Báo cáo kiểm điểm công tác của BCH Đoàn Trường khóa XXXII, nhiệm kỳ 2012 – 2015 và thông qua Đề án nhân sự xây dựng BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã chọn ra danh sách 38 đồng chí có đầy đủ điều kiện để bầu vào BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đại hội đã tín nhiệm bầu ra 32 đồng chí tham gia BCH Đoàn Trường khoá XXXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2017.  Cũng tại Phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã nghe nhiều tham luận hết sức ý nghĩa về công tác thanh niên tình nguyện, việc cân bằng giữa nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động Đoàn, Hội của sinh viên. Ngay sau khi có kết quả bầu cử, BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã họp Phiên thứ nhất  để bầu ra Ban Thường vụ (gồm 11 đồng chí) và những chức danh chủ chốt. Theo đó, đồng chí Vũ Duy Hải (Viện Điện tử Viễn thông) giữ chức Bí thư, các đồng chí Phạm Mạnh Hùng (Viện Điện tử Viễn thông), đồng chí Lê Việt Tiến (Bí thư LCĐ Viện Điện), đồng chí Lê Xuân Thành (Bí thư LCĐ Viện CNTT&TT) giữ chức Phó bí thư, đồng chí Trần Ngọc Lân được bầu giữ chức danh chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

Ra mắt BCH khóa XXXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Tại Phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã lắng nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐHBK Hà Nội, nhiệm kỳ 2012 – 2015; dự thảo Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 – 2017. Thay mặt Đảng ủy Trường, PGS Nguyễn Cảnh Lương đã chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2017, chúc mừng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn Trường khóa mới và hy vong : Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể BCH Đoàn Trường khóa XXXIII sẽ tiếp tục đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường ĐHBK Hà Nội đi lên trong thời gian tới. Đại diện Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Khánh Bình cũng gửi lời cảm ơn các đồng chí trong BCH Đoàn Trường ĐHBK Hà Nội nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã hoàn xuất sắc thành nhiệm vụ được giao và chúc mừng các đồng chí vừa được bầu vào BCH Đoàn Trường khóa mới. Qua đây, đồng chí cũng nhấn mạnh: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội luôn là lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Thành Đoàn, Hội sinh viên TP Hà Nội nói riêng và Trung ương Đoàn, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam nói chung. Những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của BCH Đoàn Trường là rất đáng tự hào. Hy vọng BCH khóa XXXIII tiếp tục phát huy truyền thống đó để đưa phong trào Đoàn Trường phát triển hơn nữa”.

Đồng chí Vũ Duy Hải, Bí thư BCH Đoàn Trường khóa XXXIII đọc lời hứa trước Đại hội

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐHBK HÀ NỘI KHÓA XXXIII, NHIỆM KỲ 2015 -2017
(VÀ CÁC CHỨC DANH CHỦ CHỐT)

Chức danh
Đơn vị công tác
Vũ Duy Hải
Bí thư
Lê Việt Tiến
Viện Điện
Phạm Mạnh Hùng
Lê Xuân Thành
Trần Ngọc Lân
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường.
Văn phòng Đoàn trường
Lê Đức Tùng