LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHÓA 52,53

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:14 - Người đăng bài viết: admin
Trước thềm năm học mới, ngày 17/8/2012, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Khóa 52,53. Đến dự có PGS Nguyễn Cảnh Lương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban trong trường và trên 2000 sinh viên K52 và K53(ngành Sư phạm Kỹ thuật) đã về dự.

Theo báo cáo của Trưởng phòng Đào tạo Đại học- PGS Hoàng Minh Sơn tại buổi lễ: Trong số 2117 tân kỹ sư Khóa 52 và 53 có 4 bạn đạt kết quả loại Xuất sắc, 179 bạn loại Giỏi, 1420 bạn loại khá và 514 bạn loại Trung bình.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư Khóa 52, 53 Đại học Bách Khoa Hà Nội và mong muốn:” các em sẽ tiếp tục học tập để không ngừng nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm từ thực tế để trưởng thành. Nhà trường luôn mong các em đạt thật nhiều thành công và hy vọng một ngày nào đó, các em sẽ quay lại trường để học nâng cao hoặc hỗ trợ nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, góp phần làm rạng danh thêm mái trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thân yêu của chúng ta”.