Hội thảo JAIST Fair 2015

Ngày 26/03/2015, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) sẽ tổ chức Hội thảo JAIST Fair thường niên tại Phòng 212-E3 từ 10h00 đến 12h00.
Ngày 26/03/2015, Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) sẽ tổ chức Hội thảo JAIST Fair thường niên tại Phòng 212-E3 từ 10h00 đến 12h00.
Hội thảo nhằm giới thiệu hình ảnh và các chương trình đào tạo cũng như các suất học bổng học tập, nghiên cứu sau đại học của Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST) dành cho sinh viên năm cuối, học viên cao học, cán bộ Trường ĐHCN và các trường khác có nhu cầu tìm hiểu về JAIST (tham khảo: http://www.jaist.ac.jp/english/i_students/scholar.html).
Hội thảo sẽ diễn ra với phần trình bày từ các đại diện của JAIST: giới thiệu chung, giới thiệu Trường Khoa học thông tin thuộc JAIST, các ngành học, CLB, nhà ở, phương tiện, chi phí... Cuối buổi hội thảo sinh viên, học viên sẽ trực tiếp trao đổi thông tin với các đại diện từ phía JAIST.
Được thành lập năm 1990 là một đại học công lập độc lập thực hiện nghiên cứu và giáo dục sau đại học trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Hiện nay, JAIST có khoảng 150 giáo sư và các nhà nghiên cứu xuất sắc và 150 nhân viên quản lý, thực hiện nghiên cứu và đào tạo cho 700 học viên cao học và 300 nghiên cứu sinh. Cả tiếng Nhật Bản và Anh văn đều có thể sử dụng trong giảng dạy và học tập tại JAIST.
JAIST quan tâm đặc biệt và đã hợp tác với các trường đại học và viện nghiên cứu Việt Nam, có thoả thuận đào tạo liên kết với Trường Đại học Khoa học tự nhiên và Đại học Bách khoa thuộc ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ thuộc ĐHQG Hà Nội, Viện CNTT  thuộc Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam.
Chương trình cụ thể:

Giới thiệu chung về JAIST
Giới thiệu về Trường Khoa học Thông tin
Giới thiệu về các học bổng
Cuộc sống của sinh viên ở JAIST
Thảo luận
Kết thúc chương trinh

Trân trọng kính mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự