Chương trình “VỀ NGUỒN” của trường THCS Thành Vọng

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Nhân dịp kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), trường THCS Thành Vọng tổ chức chương trình “về nguồn” với hơn 70 thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh tham gia.
          Đoàn đã đến viếng đền thờ Bác Hồ ở huyện Đầm Dơi, tham quan nhà truyền thống, viếng tượng đài Dương Thị Cẩm Vân, thăm và tặng quà cho 02 gia đình chính sách tại ấp Trung Cang xã Tân Trung nhân ngày 26/3. Mỗi suất trị giá 700.000 đồng (gồm phần quà 200.000 và tiền mặt 500.000) do giáo viên nhà trường đóng góp.
          Đoàn chúng tôi được nghe phần thuyết minh sơ lược về những hình ảnh, sự kiện hào hùng của quân và dân Đầm Dơi; tận mắt quan sát, thu thập thông tin, ghi nhận về tượng đài Bác Hồ, về nữ kiện tướng chiến hào Dương Thị Cẩm Vân.
          Một chuyến đi đầy ý nghĩa!
         Chúng tôi - thầy, cô giáo và học sinh trường THCS Thành Vọng luôn ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những hành động, việc làm thiết thực, cụ thể./.
* Một số hình ảnh:

Ông Trần Tấn Hải - Hiệu trưởng, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tuyết - thân nhân liệt sĩ

Bà Đặng Mai Hồng - P.Hiệu trưởng, tặng quà cho ông Trương Kế Toại - thương binh hạng 4/4

Đoàn viếng và thắp nhang tại đền thờ Bác Hồ

Đoàn viếng tượng đài Dương Thị Cẩm Vân và tham quan nhà truyền thống huyện