Gặp mặt đội tuyển tham dự PROCON tại Nhật Bản năm 2014

Ngày 14/10, Trường Đại học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt với đội tuyển tham dự kỳ thi PROCON 2014 tại Nhật Bản.
Đây là năm thứ 9 liên tiếp trường Đại học Công nghệ có đội tuyển tham dự kỳ thi PROCON tại Nhật Bản.
Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Chủ nhiệm khoa Công nghệ Thông tin, Phòng Công tác sinh viên cùng giảng viên trực tiếp bồi dưỡng và chuẩn bị cho đội tuyển.
Năm nay, các em sinh viên đại diện cho nhà trường tham gia cuộc thi gồm: Nguyễn Duy Khánh (K58CA), Hoàng Gia Minh (K58CA). Trưởng đoàn chịu trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển là TS. Tô Văn Khánh (Khoa CNTT).
Tại buổi gặp măt, PGS.TS Phạm Bảo Sơn đã động viên thầy và trò trong đội tuyển, đồng thời căn dặn các thành viên trong đội luôn chú trọng tới sức khỏe, tâm thế tốt, thực hiện tốt quy định, quy chế thi của đơn vị tổ chức. Nhà trường tin tưởng và mong muốn các em trong đội tuyển bình tĩnh, tự tin vận dụng những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành đã được các thầy, cô bồi dưỡng để bài thi đạt kết quả cao, tiếp tục mang về thành tích cho Trường.
Được biết, đội tuyển trường ĐH Công nghệ sẽ tới thi đấu tại TP. Ichinoseki, tỉnh Iwate, Nhật Bản từ ngày (15/10 – 21/10) trải qua 2 ngày thi đấu chính thức (18/10 – 19/10).
Tuyết Nga (UET- News)