Giải cờ vua, cờ tướng Công đoàn Trường ĐHBKHN lần thứ II - năm 2014

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ vua, cờ tướng trong cán bộ, viên chức toàn Trường, góp phần đẩy mạnh tinh thần học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Công đoàn Trường ĐHBKHN đã tổ chức Giải thi đấu cờ vua, cờ tướng lần thứ II từ ngày 16/12 đến ngày 19/12/2014.

Kỳ thủ Nguyễn Trọng Doanh (Viện Cơ khí) dự thi cả hai môn thi (cờ vua, cờ tướng)

Sau thời gian phát động, Giải đã thu hút sự tham gia của 25 kỳ thủ, trong đó có 5 kỳ thủ dự thi ở môn cờ vua, 20 kỳ thủ dự thi ở môn cờ tướng. Trải qua 4 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, BTC đã tìm ra nhà vô địch mới cho Giải. Đặc biệt, ngôi vô địch của cả hai môn đều thuộc về các đại diện của Viện cơ khí: Thầy Nguyễn Thành Đông (Nhất Cờ vua) và Thầy Hoàng Long (Giải Nhất Cờ tướng).

Kết quả Giải cờ vua, cờ tướng năm 2014

Cờ vua