Khóa học quốc tế về cồn thực phẩm và nhiên liệu

Khóa học diễn ra trong 2 ngày 03 và 04 tháng 12 năm 2012, do Viện Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm, trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp với Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam tổ chức.
Tham dự buổi khai mạc có PGS TS Phạm Hoàng Lương, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội, TS Ngô Văn Mơ, Phó Cục trưởng Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, PGS TS Nguyễn Văn Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam.
Khóa học là nơi để trao đổi thông tin, kinh nghiệm, cập nhật kỹ thuật về sản xuất cồn trên thế giới và trong khu vực; hỗ trợ công nghệ, kỹ thuật cho các doanh nghiệp sản xuất cồn thực phẩm và nhiên liệu ở Việt Nam.
Khóa học lần này không chỉ chia sẻ những công nghệ mới nhất về sản xuất cồn mà còn là hoạt động quan trọng để tăng cường mối liên hệ và hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất cồn thực phẩm và nhiên liệu với các nhà khoa học, các chuyên gia và các nhà quản lý trong lĩnh vực sản xuất cồn.

Một số hình ảnh của khóa học:

QC: nón 3/4 | mũ bảo hiểm ls2 | nón 3/4 yohe | nón fullface | mũ bảo hiểm 3/4 kính âm