Lễ Bổ nhiệm chức danh ngày 19/12/2008

Tiếp tục hoàn thiện bộ máy nhân sự nhà trường, vừa qua Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký quyết định bổ nhiệm Giám đốc 5 đơn vị trực thuộc Trường gồm Công ty Bách Khoa, Trung tâm điện tử Y sinh, Trung tâm Đào tạo Trung cấp, Trung tâm Thể thao-Văn hoá và Phòng thí nghiệm Lọc Hoá dầu.

Đến dự  Lễ Bổ nhiệm chức danh ngày 19/12/2008, có GS.TS Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng uỷ, GS.TS Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn, TS Lê Hiếu Học - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, BGH, lãnh đạo một số Khoa, Viện, Phòng, Ban trong trường.

Các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ gồm TS Hoàng Sinh Trường - GV Viện Cơ khí động lực, TS Nguyễn Thị Hồng Liên - GV Khoa CNHH; Ths Nguyễn Viết Trung- GV Khoa GD Thể chất. Bổ nhiệm lại có thời hạn GVC Nguyễn Luyến- Trung tâm Đào tạo Trung cấp, bổ nhiệm lại TS Trần Việt Dũng - GV Khoa ĐTVT.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Giảng cũng đề nghị các đơn vị trong nhiệm kỳ mới phát huy tốt mặt mạnh của mình, khắc phục những thiếu sót để hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần cùng toàn trường tiến nhanh, thực hiện thành công kế hoạch và chiến lược phát triển trong giai đoạn mới.

DANH SÁCH CHỨC DANH ĐƯỢC BỔ NHIỆM

TS.Hoàng Sinh Trường