Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm hai Viện trưởng

Sáng 21/10/2104, tại phòng Hội thảo C2, Trường ĐHBKHN đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm hai Viện trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Buổi Lễ có sự hiện diện của PGS Nguyễn Văn Khang – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; PGS Trần Văn Tớp, PGS Hoàng Minh Sơn, PGS Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn; TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn TN; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo giảng viên, viên chức các đơn vị trong Trường.

Mở đầu chương trình, TS Trần Ngọc Khiêm - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm PGS Phạm Hoàng Lương làm Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản và PGS Đào Hồng Bách làm Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật vật liệu.

PGS Nguyễn Văn Khang tặng hoa cảm ơn PGS Đào Minh Ngừng

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, PGS Nguyễn Văn Khang đã chúc mừng hai Viện trưởng mới. Đồng thời, PGS Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của hai đơn vị và hy vọng hai Viện trưởng mới được bổ nhiệm sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần giữ vững và phát huy hơn nữa vai trò của Nhà trường với xã hội, nâng cao uy tín của Trường ĐHBKHN trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

PGS Nguyễn Văn Khang đã trao hoa và cảm ơn PGS Đào Minh Ngừng – Nguyên Viện trưởng Viện KH&KT vật liệu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2008 -2014.

PGS Nguyễn Văn Khang trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai Viện trưởng mới

Cũng trong buổi Lễ, hai Viện trưởng mới đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng, giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cẩm Lệ
Ảnh: Kim Chi