Lễ trao học bổng Denso

Ngày 25/5/2010, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và công ty Denso Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng Denso cho các sinh viên tiêu biểu của trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Denso có các ông Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm Thiết kế. Về phía Đại học Bách Khoa Hà Nội có lãnh đạo phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Cơ khí, Khoa Kinh tế Quản lý và phòng CTCT&CTSV.

Có 15 sinh viên thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2008 – 2009 được nhận học bổng lần này. Denso là doanh nghiệp thường xuyên trao học bổng cho sinh viên Bách Khoa hàng năm. Đây là sự động viên rất lớn nhằm khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học. Cũng tại buổi lễ, Denso đã dành một một phần thời gian để giới thiệu về Công ty Denso Việt Nam cũng như nhu cầu tuyển dụng trong năm nay.