Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành Kỹ thuật in và truyền thông

Ngày 27/10/2014, tại Hội trường C2, Bộ môn Công nghệ in – Viện Kỹ thuật Hóa học (Trường ĐHBK Hà Nội) đã tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành Kỹ thuật in và truyền thông.  

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hà – đại diện Hiệp hội in Việt Nam; ông Nguyễn Quý Nghĩa – Phó Chủ tịch Hội in Hà Nội; ông Nguyễn Sỹ Nam – Giám đốc Công ty TNHH MTV in Quân đội I; PGS La Thế Vinh – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học cùng cán bộ, giảng viên Bộ môn Công nghệ in và đông đảo sinh viên đang theo học chuyên ngành này.

PGS Hoàng Thị Kiều Nguyên - Trưởng Bộ môn Công nghệ in

Năm 2009, Hiệp hội in Việt Nam, Hội in Hà Nội và các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in khu vực miền Bắc cùng với Viện Kỹ thuật Hóa học đã thành lập Quỹ học bổng ngành in và truyền thông nhằm khuyến khích, động viên những sinh viên ngành in có thành tích cao trong học tập.

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Quỹ, 11 năm thành lập Bộ môn Công nghệ in, 11 sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014 đã được nhận học bổng ngành Kỹ thuật in và truyền thông. Trong đó, có 02 sinh viên nhận học bổng Ươm mầm tương lai; 01 sinh viên nhận học bổng Tươi sáng tương lai; 03 sinh viên nhận học bổng Vững bước tương lai toàn phần; 05 sinh viên nhận học bổng Vững bước tương lai bán phần.

PGS Trần Văn Thắng và PGS Hoàng Thị Kiều Nguyên trao học bổng cho sinh viên ngành kỹ thuật in và truyền thông

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Quý Nghĩa đã chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật in và truyền thông. Đồng thời, ông cũng hy vọng các em sinh viên cần cố gắng học tập và nỗ lực hết mình để sau khi tốt nghiệp các em không những sẽ trở thành kỹ sư mà còn trở thành những cán bộ quản lý giỏi trong lĩnh vực này.

Cũng trong khuôn khổ Lễ trao học bổng, PGS Hoàng Thị Kiều Nguyên – Trưởng Bộ môn Công nghệ in đã giới thiệu chương trình đào tạo cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Kỹ thuật in và truyền thông.

TT

HỌC BỔNG

ĐỐI TƯỢNG

TRỊ GIÁ

1

Ươm mầm tương lai

Học bổng dành cho sinh viên năm thứ nhất có thành tích học tập xuất sắc trước khi đăng ký vào ngành này

6.000.000đ/suất

2

Tươi sáng tương lai

Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập

1.000.000đ/suất

4

Vững bước tương lai toàn phần

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014

2.000.000đ/suất

5

Vững bước tương lai bán phần

1.000.000đ/suất


Vũ Thơm
Ảnh: Trung Kiên