Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thể thao Việt nam 27-3 - 2009

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thể thao Việt nam 27-3 - 2009, ban lãnh đạo nhà trường đã đến gặp mặt và chúc mừng Khoa Giáo dục thể chất. Đoàn có GS. Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng nhà trường; PGS. Bùi Quốc Thái - Thường trực Đảng ủy, chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong ban giám hiệu và đại diện các phòng ban chức năng.
 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS Hiệu trưởng đã chúc mừng toàn thể CBVC trong Khoa nhân ngày truyền thống và tặng đại diện lãnh đạo khoa bó hoa tươi thắm. GS chia sẻ những khó khăn và tin tưởng vào phát triển tốt đẹp của Khoa trong tương lai.

 

Thay mặt lãnh đạo khoa GDTC, Ths. Nghiêm Xuân Thúc - Trưởng khoa đã bày tỏ sự cảm ơn của tập thể lãnh đạo, CBVC trong khoa tới Đảng ủy, BGH và các đơn vị chức năng trong nhà trường đã luôn quan tâm, chia sẻ và hợp tác. Hiện tại khoa cũng đang tiến hành ổn định công tác nhân sự cho việc thành lập các bộ môn thuộc khoa. Đồng chí cũng hứa với Đảng ủy, BGH nhà trường sẽ cùng tập thể CBVC trong khoa, quyết tâm đạt được những mục tiêu quan trọng đã đề ra của lãnh đạo nhà trường đối với khoa GDTC.

 

             Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ với những ly rượu vang chúc mừng hạnh phúc và thành đạt.