Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tiếp Ban lãnh đạo công ty V-Tech Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại trường

Ngày 26-5-2015, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành công ty và thư ký Công ty V-Tech Hàn Quốc đến thăm và làm việc với Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội. Công ty V-Tech mong muốn hợp tác chuyển giao công nghệ và đầu tư xây dựng trung tâm Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô tại trường. Thêm nữa, công ty mong muốn hợp tác đào tạo lực lượng giảng viên và học viên chất lượng cao trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.
        Dưới đây là một số hình ảnh:
Anh 1

Hiệu trưởng, Trưởng, Phó khoa Công nghệ Ô tô, Ban đối ngoại trường làm việc với Ban lãnh đạo công ty V-Tech Hàn Quốc

Anh 2

Resize of Anh 3

Ban lãnh đạo công ty V-Tech Hàn Quốc thăm quan lớp học và khoa Công nghệ Ô tô của trường