Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm học 2015-2016

Sáng 21/10/2015, Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn năm học 2015-2016 cho các cán bộ phụ trách công đoàn đơn vị trong toàn Trường.

Tham dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ công đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong ban Thường vụ Công đoàn Trường cùng các cán bộ đang phụ trách công tác công đoàn tại các đơn vị trực thuộc Trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Bùi Đức Hùng nhấn mạnh: “Hội nghị tập huấn sẽ cung cấp các thông tin cơ bản và cần thiết nhất về nghiệp vụ công đoàn mà các cán bộ phụ trách Công đoàn đơn vị trong nhiệm kì mới cần phải nắm được, từ đó triển khai công tác Công đoàn tại đơn vị hiệu quả hơn”. Chủ tịch Công đoàn Trường cũng mong rằng trong năm học 2015-2016, công tác Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội tiếp tục phát huy đạt được nhiều thành tích và xây dựng các hoạt động thiết thực hơn, hiệu quả hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Công đoàn đã đề ra.

Tại Hội nghị, các cán bộ Công đoàn đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tâm giới thiệu những nội dung cơ bản về tổ chức Công đoàn Việt Nam; công tác nghiệp vụ Công đoàn tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; nhiệm vụ, vai trò của công đoàn viên trong hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi của người lao động và tiêu chuẩn để trở thành Chủ tịch Công đoàn tại các cơ sở.

Hội nghị tập huấn giúp cán bộ Công đoàn hiểu rõ hơn về công tác tổ chức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn; góp phần xây dựng phong trào cán bộ viên chức và hoạt động công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội ngày càng vững mạnh hơn./