Hội nghị có nhiệm vụ tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 17:56 - Người đăng bài viết: admin
 

Ngày 24 tháng 12 năm 2008 tại hội trường lớn C2 đã diễn ra Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 22. Hội nghị có nhiệm vụ tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại cần có biện pháp khắc phục trong quá trình phấn đấu thực hiện nghị quyết của hội nghị cán bộ viên chức trường lần thứ 21. Hội nghị cũng tập trung trí tuệ, đề ra những giải pháp mang tính chiến lược trong phát triển của Trường ĐHBK Hà Nội trong giai đoạn mới với nhiều thách thức lớn, thực thắng lợi Nghị quyết mà đại hội Đảng bộ trường lần thứ 27 đã đề ra và mục tiêu phát triển nhà trường theo đề án BK50-2.

 

Tới dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thanh - Trưởng ban thi đua tuyên giáo, Công đoàn Giáo dục Việt nam.

 

Về phía nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện hội cựu giáo chức, 185 đại biểu chính thức và 111 đại biểu khách mời là các đồng chí nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Chủ tịch công đoàn trường, các Giáo sư đương nhiệm và các đồng chí là lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Công đoàn các đơn vị thuộc trường. 

 

Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của hội nghị cán bộ viên chức lần thứ 21 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 22 do đồng chí Hiệu trưởng - Giáo sư Nguyễn Trọng Giảng trình bày, báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý từ hội nghị cấp cơ sở do đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường - PGS.Bùi Quốc Thái trình bày, báo cáo của Ban Thanh ra nhân dân nhiệm kỳ 21 và các ý kiến thảo luận tại hội trường. Các báo cáo đã đưa ra những số liệu hết sức cụ thể và mục tiêu định hướng rõ ràng cho sự phát triển của nhà trường. Các ý kiến thảo luận tập trung vào các vấn đề: nâng cao chất lượng dạy và học, các giải pháp nâng cao đời sống cán bộ đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy v.v. Các ý kiến đóng góp thể hiện rõ sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm rất cao của CBVC tới sự phát triển của nhà trường.

 

Hội nghị cũng đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 22 gồm 7 đồng chí:

 

 

TT

Họ và tên

Đơn vị

1

Nguyễn Hiệp Cường

Khoa Cơ khí

2

Vũ Đình Hoàng

Khoa Công nghệ Hóa học

3

Vũ Việt Hùng

Khoa Kinh tế quản lý

4

Võ Huy Khuê

Viện KH và CN Nhiệt lạnh

5

Ngô Tiến Phán

Viện KT hạt nhân và Môi trường

6

Ngô Xuân Thành

Khoa Điện

7

Trần Thị Thủy

Phòng Kế hoạch tài vụ.

 

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 1231
  • Tháng hiện tại: 317560
  • Tổng lượt truy cập: 14266725

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên