Lễ khai giảng khoá đào tạo Tiến sỹ 2008

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:53 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 9/1/2009 trường ĐHBKHN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo Tiến sỹ 2008. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Cảnh Lương- Phó Hiệu trưởng Thường trực, GS.TS Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng uỷ, PGS.TS Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn trường. PGS.TS Nguyễn Việt Hùng - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học, lãnh đạo nhiều Khoa, Viện, Phòng Ban trong trường, các nhà khoa học - giảng viên hướng dẫn cùng 104 nghiên cứu sinh khoá 2008.
 

Phát biểu trong lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Lương thay mặt lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 104 nghiên cứu sinh đã thi đỗ trong kỳ thi tuyển vừa qua. Đây sẽ là khoá đào tạo Tiến sĩ đông nhất từ trước đến nay ở trường ĐHBKHN, vuợt xa chỉ tiêu ban đầu của Bộ GD&ĐT. Trường ĐHBKHN là cơ sở đào tạo Sau đại học rất có uy tín và bề dày truyền thống. Nghiên cứu sinh bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ trong nước đầu tiên tại ĐHBKHN là từ năm 1976. Và cũng tại đây- Luận án Tiến sĩ Khoa học đầu tiên trong nước đã bảo vệ thành công (năm 1984). Phó Hiệu trưởng chúc các học viên NCS, với sự nỗ lực và tập trung cao độ sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, tỷ lệ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cao.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 7180
  • Tháng hiện tại: 287602
  • Tổng lượt truy cập: 16649393

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên