Lễ ra mắt Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 16:17 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 15/10/2015, tại Hội trường C2, Trường ĐHBK Hà Nội chính thức ra mắt Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội nhân dịp Lễ kỷ niệm 59 năm thành lập Trường.

Trải qua 59 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo được hàng trăm ngàn Kỹ sư, Thạc sĩ và Tiến sĩ, đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhiều người trong số đó đã trở thành các nhà lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học đầu ngành, lãnh đạo các trường đại học và viện nghiên cứu, lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân. Trường ĐHBK Hà Nội tự hào bởi chính sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên danh tiếng BÁCH KHOA.

Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội chính thức được ra mắt

Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nộira đời với mong muốn kết nối các thế hệ sinh viên để chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ cùng phát triển, phát huy những giá trị truyền thống BÁCH KHOA. Theo đó, Ban liên lạc các ngành đào tạo và Ban liên lạc tại các địa phương cũng chính thức ra mắt.

Cũng trong buổi Lễ, website chính thức của Mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội hoạt động để các thành viên có thể đăng ký tại địa chỉ http://alumni.hust.edu.vn.

Danh sách Ban liên lạc các ngành đào tạo và Ban liên lạc tại các địa phương.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 7692
  • Tháng hiện tại: 288114
  • Tổng lượt truy cập: 16649905

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên