Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 15:46 - Người đăng bài viết: admin
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 17/5/2015, tại xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong, Huyện đoàn - Hội LHTT Việt Nam huyện tổ chức “Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng”
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 17/5/2015, tại xã  Triệu Phước, huyện Triệu Phong, Huyện đoàn  - Hội LHTT Việt Nam huyện tổ chức “Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng”.

Ra mắt CLB thầy thuốc trẻ huyện Triệu Phong

Tại đây, Huyện đoàn Triệu Phong – Hội LHTT Việt Nam huyện đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: Tổ chức Ngày hội rửa tay bằng xà phòng cho trên 370 cháu học sinh mầm non; tư vấn, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các người dân, giáo viên và học sinh; tổ chức chương trình “Cũ mà sạch – Cũ mà nghĩa tình ” để tặng áo quần cũ cho các hộ nghèo; tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã Ra mắt CLB thầy thuốc trẻ gồm 27 y, bác sỹ đến từ Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Phong, Trung tâm y tế huyện, Phòng khám đa khoa khu vực Bồ Bản.

Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng là chuỗi các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.