KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

Đăng lúc: Thứ năm - 11/02/2016 16:49 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện hợp đồng số 01/T8/2015/HĐ-SLĐTBXH-QLĐTN ngày 26/8/2015 giữa Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội với Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội
    Thực hiện hợp đồng số 01/T8/2015/HĐ-SLĐTBXH-QLĐTN ngày 26/8/2015 giữa Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội với Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội. Hôm nay ngày 07/9/2015 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng Sư phạm dạy nghề cho giáo viên dạy nghề đang giảng dạy tại các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và các trung tâm dạy nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đến dự lễ khải giảng có các đồng chí: Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội, Thầy Phạm Đức Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo nghề - Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội, các giảng viên của khoa Sư phạm dạy nghề, lãnh đạo các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung tâm dạy nghề có giáo viên tham dự và 65 học viên của lớp học.
        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:
Resize of 1a
(Bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc lớp học)

Resize of 1b
(Thầy Phạm Đức Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu trong buổi lễ khai giảng)
Và một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:
Resize of 1c

1d
1e
           Sau phần Lễ khai giảng và chụp ảnh lưu niệm 2 lớp về các phòng học học theo thời khóa biểu.