Tổ chức cán bộ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nộ

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:54 - Người đăng bài viết: admin
 

Vào những ngày cuối cùng của năm 2008, chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội  nhiệm kỳ 2008-2013 đã được bổ nhiệm. Người đảm nhận trọng trách này là PGS.TS Nguyễn Trọng Hoan, Giảng viên chính - Trưởng Bộ môn Ôtô và Xe chuyên dụng - Viện Cơ khí Động lực, đồng thời là Viện phó Viện này. Đây cũng là vị Trưởng phòng cuối cùng được bổ nhiệm trong nhiệm kỳ mới. Lễ bổ nhiệm được tổ chức long trọng ngày 29/12 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo trường: GS Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng, GS Nguyễn Đức Chiến - Bí thư Đảng uỷ, PGS Bùi Quốc Thái - Chủ tịch Công đoàn cùng nhiều đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng Ban, Trung tâm trong trường.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng PGS Nguyễn Trọng Hoan được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng nhưng cũng hết sức nặng nề. Công tác về nhân sự - con người là trung tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến  kết quả của các mặt công tác khác. Đến hôm nay mới bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng TCCB chính là thể hiện sự cẩn trọng của Đảng uỷ và BGH nhà trường đối với công tác này.

 

Hiệu trưởng cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với TS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng. Trong thời gian qua phụ trách Phòng TCCB, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ tốt cho Đảng uỷ và Hiệu trưởng trong công tác lựa chọn, bố trí nhân sự chủ chốt của trường.

 

Được biết trong nhiệm kỳ trước, PGS Nguyễn Trọng Hoan từng là Phó Ban Quản lý Dự án, Phó Viện trưởng Viện CKĐL. 

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 116
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 81
  • Hôm nay: 655
  • Tháng hiện tại: 178479
  • Tổng lượt truy cập: 17304664

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên