Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành kỹ thuật in và truyền thông

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 16:15 - Người đăng bài viết: admin
Tối 02/10/2015, tại Hội thảo C2, Bộ môn Công nghệ In – Viện Kỹ thuật Hóa học (Trường ĐHBK Hà Nội) đã tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên ngành kỹ thuật in và truyền thông. Đây là hoạt động thường niên của Bộ môn Công nghệ In.

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của ông Bùi Doãn Nề – Phó Chủ tịch Hội in Hà Nội; ông Lê Duy Toàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Bao bì Nông nghiệp; ông Nguyễn Công Tuấn – Tổng biên tập tạp chí in và truyền thông; cùng cán bộ, giảng viên Bộ môn Công nghệ in và đông đảo sinh viên đang theo học chuyên ngành này.

5 trong số 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhận học bổng

Năm 2009, Hiệp hội in Việt Nam, Hội in Hà Nội và các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in khu vực miền Bắc cùng với Viện Kỹ thuật Hóa học đã thành lập Quỹ học bổng ngành in và truyền thông nhằm khuyến khích, động viên những sinh viên có thành tích cao trong học tập. Trong những năm qua, Quỹ đã phần nào hỗ trợ sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động tập thể. Năm học 2014 – 2015, 10 sinh viên có thành tích xuất sắc đã được nhận học bổng ngành kỹ thuật in và truyền thông. Trong đó, có 02 sinh viên nhận học bổng Ươm mầm tương lai (học bổng dành cho sinh viên năm nhất có thành tích học tập xuất sắc trước khi đăng ký vào ngành này); 01 sinh viên nhận học bổng Tươi sáng tươi lai (học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập); 02 sinh viên nhận học bổng Vững bước tương lai toàn phần (học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học qua); 05 sinh viên nhận học bổng Vững bước tương lai bán phần.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Bùi Doãn Nề đã chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật in và truyền thông. Đồng thời, ông cũng hy vọng: “Các em sinh viên theo học ngành này cần cố gắng học tập tốt, kết hợp với việc đổi mới chương trình đào tạo của Bộ môn thì sau khi tốt nghiệp các em không những sẽ trở thành kỹ sư giỏi mà còn trở thành những cán bộ quản lý”.

Cũng trong khuôn khổ Lễ trao học bổng, TS Đỗ Hồng Vân - Bộ môn Công nghệ in đã giới thiệu chương trình đào tạo cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kỹ thuật in và truyền thông

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 8396
  • Tháng hiện tại: 138486
  • Tổng lượt truy cập: 15512842

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên