Gala Hội ngộ Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 04:08 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 24/10/2015 tại Hội trường C2, Trường ĐHBK Hà Nội, Viện CNTT&TT đã trang trọng tổ chức Gala hội ngộ nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Viện (10/1995 – 10/2015).

Buổi Gala có sự hiện diện của PGS Trần Văn Tớp – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; PGS Phạm Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường; cùng đại diện các đơn vị phối hợp, các doanh nghiệp đối tác; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm. Đặc biệt, buổi Gala còn long trọng đón tiếp các thầy cô là Nguyên lãnh đạo Trường; các thế hệ cựu cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện CNTT&TT.

PGS Huỳnh Quyết Thắng đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển Viện CNTT&TT


Phát biểu khai mạc buổi Gala, PGS Huỳnh Quyết Thắng - Viện trưởng Viện CNTT & TT đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển Viện CNTT&TT: Ngày 26/3/1995, trên cơ sở sáp nhập Khoa Tin học, Trung tâm Máy tính và các tổ chuyên môn Tin học thuộc Khoa Điện tử - Viễn thông và Phòng chuyên đề xử lý tin, Khoa CNTT được thành lập, là một trong 7 khoa CNTT trọng điểm của cả nước. Đến ngày 19/5/2009, Bộ GD&ĐT đã ra quyết định thành lập Viện CNTT&TT, Trường ĐHBK Hà Nội trên cơ sở Khoa CNTT và Dự án Hỗ trợ phát triển đào tạo đại học và sau đại học về CNTT&TT hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản, đánh dấu một bước phát triển mới trong đào tạo, nghiên cứu của thầy và trò Viện CNTT&TT. Sứ mạng của Viện CNTT&TT là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực CNTT&TT, cùng với các đơn vị thành viên trong ĐHBK Hà Nội góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Cựu sinh viên tặng quà các thầy cô Viện CNTT&TT

 

Với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, với các thế hệ em sinh viên say mê học tập và nghiên cứu, tập thể Viện sẽ chung vai, sát cánh để phấn đấu xây dựng Viện thành viện đào tạo trình độ cao; một trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tư vấn hàng đầu của đất nước, đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực CNTT&TT; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, Viện có 117 cán bộ, bao gồm 13 PGS, 39 tiến sĩ, 56 thạc sĩ, trong đó 42 đồng chí là đảng viên. Nhiều cán bộ của Viện đã có những thành tích đặc biệt xuất sắc và nhận được các khen thưởng cao quý của Đảng và Chính phủ …

Nhiều hoạt động diễn ra nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Viện

 

PGS Viện trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ thầy cô, các doanh nghiệp đồng hành và các đối tác chiến lược đã luôn đồng hành cùng Viện trong suốt chặng đường phát triển của Viện.

Trong buổi Gala, phần giao lưu của GS Nguyễn Thúc Hải - Nguyên Viện trưởng đầu tiên với các thế hệ cựu sinh viên Viện đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Viện CNTT&TT, chương trình Hội trại sinh viên với nhiều hoạt động giao lưu, bổ ích cũng được tổ chức trong ngày 24/10

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 62
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 28
  • Hôm nay: 4887
  • Tháng hiện tại: 233540
  • Tổng lượt truy cập: 10463265

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên