Hội Thi Hát Quốc Ca- Đoàn Ca Chào Ngày Thành Lập Đoàn 26/3

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2015 10:06 - Người đăng bài viết: admin
Nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi của các bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Thái Thanh Hoà hướng đến kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn. Chiều hôm qua, 16/3/2013, Đoàn trường THPT Thái Thanh Hoà đã tổ chức thành công hội thi hát Quốc ca - Đoàn ca năm 2013.
Tham gia hội thi gồm 20 tập thể lớp chia làm 3 bảng dành cho 3 khối. Với sự quyết tâm cao cũng như sự tập luyện chăm chỉ trước đó nhiều tháng, các tập thể lớp đã dự thi với chất lượng chuyên môn khá cao.  Hội thi là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các bạn đoàn viên, thanh niên, qua đó cũng góp phần nâng cao nhận thức cho các bạn về lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ, giữ gìn độc lập, chủ quyền của dân tộc Việt Nam. Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất khối 12 cho lớp 12C6, nhất khối 11 cho lớp 11C2 và nhất khối 10 thuộc về lớp 10C6.
Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi

Từ khóa:

quốc ca, thành lập