Ngoại Khóa Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2015 10:13 - Người đăng bài viết: admin
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng nay, ngày 5/11/2012, BCH Đoàn trường THPT Thái Thanh Hòa tổ chức ngoại khóa với chủ đề "Tri ân thầy cô".
Tham dự ngoại khóa là bốn đội tuyển được lựa chọn từ 20 tập thể lớp. Các đội tuyển với sự năng động, trẻ trung đã mang đến buổi ngoại khóa sự tươi mới nhưng không kém phần hồn nhiên.
  Buổi ngoại khóa có 4 phần thi hấp dẫn gồm: Tự giới thiệu, suy nghĩ trong em, trả lời nhanh các kiến thức về ngày 20/11 và cuối cùng là vui cùng âm nhạc. Với sự thông minh, tự tin, các đội chơi đều vượt qua các vòng thi một cách dễ dàng. Qua buổi ngoại khóa, tinh thần đoàn kết giữa các tập thể lớp được nâng lên, đồng thời đây là cơ hội để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân của mình đến tất cả các thầy(cô) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
   Dưới đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa

:

• Hôm nay: 19724