Tưng Bừng Hội Diễn Văn Nghệ Chào Mừng 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 04/11/2015 10:11 - Người đăng bài viết: admin
Tối hôm qua, 18/11/2012, Đoàn trường THPT Thái Thanh Hòa đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi Hội diễn đã thu hút hơn 1000 khán giả đến theo dõi và cổ vũ.
Tham gia đêm Hội diễn là 18 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tốp ca được tuyển chọn từ hơn 40 tiết mục đã đăng ký từ vòng sơ loại trước đó. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin và bản lĩnh sân khấu để chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực và phần phụ họa rất màu sắc.Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, các em đã cháy hết mình trong từng phần thi với sự đầu tư rất nghiêm túc.
Với sự vượt trội về giọng hát lẫn vũ đạo, em Đổng Văn Phú lớp 11C6 đã xứng đáng giành giải nhất Hội diễn, các vị trí tiếp theo thuộc về em Phạm Nhật Phương lớp 12C5 và Lê Trà My lớp 12C4. Ba tập thể lớp 12C6, 12C2, 10C7 giành giải khuyến khích.
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội diễn.

Từ khóa:

tưng bừng, hội diễn