Hội thảo về Công nghệ MEMS và Công nghệ NANO

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:50 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 27/3/2009, tại phòng hội thảo C2 - Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Hội thảo về Công nghệ MEMS và Công nghệ NANO giữa ĐH Tổng hợp Tohoku (Nhật Bản) và Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đến dự và chủ trì Hội thảo có GS.Nguyễn Đức Chiến - Viện trưởng Viện Vật lý kỹ thuật - ĐHBKHN, lãnh đạo Viện ITIMS, các nhà khoa học của Trung tâm Khoa học Công nghệ Quốc gia, Trường ĐH Quốc gia và ĐH Bách Khoa Hà Nội. Về phía ĐH Tổng hợp Tohoku  có các GS. Masayoshi Esashi, GS. Hiroki Kuwano và GS. Kazuhiro Hane và các nhà khoa học hàng đầu về lĩnh vực này của Nhật Bản và thế giới.

Công nghệ MEMS và Công nghệ NANO được xem như chìa khóa trong sự phát triển công nghệ của thế kỷ 21. Mục đích của hội thảo lần này là thúc đẩy mạng lưới hợp tác nghiên cứu về MEMS và Công nghệ NANO giữa hai trường đại học. Tại đây, các nhà khoa học sẽ trình bày các công trình nghiên cứu, trao đổi ý tưởng và thảo luận làm rõ hơn các vấn đề, xây dựng kế hoạch nghiên cứu tiếp theo. Cũng trong hội thảo này, việc đào tạo các nhà nghiên cứu trẻ và đào tạo sinh viên sẽ được quan tâm nhiều hơn.

           

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 3472
  • Tháng hiện tại: 66440
  • Tổng lượt truy cập: 13249676

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên