Hội thảo Đề xuất khung chương trình môn học văn hoá nghề

Đăng lúc: Thứ ba - 16/02/2016 21:52 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 19-05-2015 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội diễn ra hội thảo " Đề xuất khung chương trình môn học văn hoá nghề".
Chủ trì hội thảo do đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội dạy nghề và công tác xã hội Việt Nam, Lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, Đại diện AECID
Đến tham dự hội thảo còn có nhiều đồng chí lãnh đạo, chuyên gia đào tạo nghề, chuyên gia tư vấn của Tổng cục dạy nghề, Viện khoa học dạy nghề, lãnh đạo và giáo viên Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề tư thục Ladec.
Dưới đây là một số hình ảnh hội thảo:
1

Ảnh 1: Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội dạy nghề và công tác xã hội Việt Nam, Lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, Đại diện AECID

2

3

Ảnh 3: Ông Phan Chính Thức, chuyên gia đào tạo nghề
4

5

Ảnh 5: Ông Bùi Chính Minh, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

6

• Tổng lượt truy cập: 17452023