Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (22-11-1974 - 22-11-2014)

Đăng lúc: Thứ ba - 16/02/2016 21:53 - Người đăng bài viết: admin
Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tiền thân là trường Đào tạo Công nhân Kỹ thuật Cơ khí – Điện Hà Nội được thành lập ngày 22/11/1974. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường trở thành một trường đào tạo nghề chất lượng cao, hiện đại uy tín của thủ đo Hà Nội và cả nước.
40 năm xây dựng và phát triển các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức vươn lên để có ngôi trường trưởng thành như ngày hôm nay, nhà trường nỗ lực không mệt mỏi đào tạo cho thủ đô Hà Nội hàng vạn lao động có tay nghề cao, cung cấp cho công nghiệp thủ đô và đất nước, góp phần phát triển công nghiệp hóa đất nước, đặc biệt trong giai đoạn đổi mới trường luôn nắm bắt nhu cầu phát triển của thực tiễn, không ngừng tự đổi mới trong công tác bồi dưỡng giáo viên, đầu tư trang thiết bị, xây dựng chương trình gắn với thực tiễn phát triển KHKT trong các doanh nghiệp công nghiệp của Hà Nội. Trường luôn kế thừa kinh nghiệm đào tạo nghề của các nước tiên tiến trong khu vực ASEAN, Châu Á và Thế Giới để tự hoàn thiện mình tất cả vì chất lượng nguồn nhân lực đào tạo và tạo cơ hội có việc làm sau đào tạo, đó là hướng phát triển tích cực của nhà trường.
Trong quá trình phát triển nhà trường luôn được sự quan tâm đầu tư của nhà nước đặc biệt là UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Lao động, Tổng cục dạy nghề. Trường cũng đã nhận được viện trợ thiết bị hiện đại và những kinh nghiệm có hiệu quả từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Pháp, Anh….
 
Hiện nay trường có đủ năng lực thiết bị đào tạo các nghề  có trình độ đào tạo như tự động hóa, Ô tô, Điện, Cơ khí…..đáp ứng nguồn nhân lực cho công nghiệp hiện tại và tương lai.
Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội phấn đấu trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao của Việt Nam, ngang tầm các trường đào tạo nghề trong khu vực ASEAN để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế của Thủ đô Hà Nội và Đất nước.
Ban giam hieu resizeBGH resizeCNOTO resizeCơ khi resizeCơ khí resizeDBCL va SPDN resizeDien resizeDTva QLHSSV resizeIMG 0059 resizeIMG 0068 resizeIMG 0106 resizeIMG 0128 resizeIMG 0147 resizeIMG 0149 resizeIMG 0221 resizeTCKT resize
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 3364
  • Tháng hiện tại: 171815
  • Tổng lượt truy cập: 13017238

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên