12 đội bóng tham gia Giải bóng đá Cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ lần thứ nhất năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 11/02/2016 16:37 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 28/09, tại sân Thiên Trường đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ lần thứ nhất năm 2014.
Tham dự Lễ khai mạc gồm GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng (PHT), TS. Nguyễn Anh Thái (PHT), PGS.TS. Trần Xuân Tú- Trưởng phòng KHCN&HTQT, PGS.TS. Trần Đức Tân- Bí thư Đoàn trường. Các thế hệ sinh viên vô cùng xúc động khi có sự hiện diện của các nhà giáo: PGS.TS. NGND. Hồ Sĩ Đàm (nguyên Phó Chủ nhiệm Khoa Công nghệ, đơn vị tiền thân của Trường Đại học Công nghệ) PGS.TS. Hà Quang Thụy (nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa Công nghệ và nguyên PHT Trường Đại học Công nghệ) , PGS.TS. Nguyễn Đình Việt (Trưởng Ban Thanh tra, nguyên Trưởng phòng TCCB-CTSV Trường Đại học Công nghệ), ThS. Đào Kiến Quốc (Viện phó Viện Công nghệ Thông tin, nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Công nghệ). Ngoài ra, còn có sự tham gia của nhiều Thầy giáo của các Khoa của Nhà trường.
Nhằm hướng tới Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường và 15 năm truyền thống, Giải bóng đá được tổ chức với mục tiêu tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cựu sinh viên, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên, giữa các cựu sinh viên với các khóa sinh viên hiện đang học tập và toàn bộ Nhà trường.
Mở đầu của buổi lễ anh Hoàng Tuấn Ninh- Trưởng Ban tổ chức giải đã tuyên bố khai mạc giải bóng đá và kêu gọi sự nhiệt tình, cống hiến, fair play của các cầu thủ, sự công minh, chính xác của các trọng tài, tinh thần trách nhiệm của Ban tổ chức trong suốt quá trình diễn ra giải để cựu sinh viên có một giải đấu thành công tốt đẹp.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy thể hiện niềm vui và sự tự hào khi thấy cộng đồng cựu sinh viên của trường Đại học Công nghệ ngày càng lớn mạnh. Và Nhà trường luôn luôn coi sự lớn mạnh và quan tâm của đội ngũ cựu sinh viên đến Nhà trường là một tiềm lực, nguồn lực để thúc đẩy phát triển của Nhà trường. Giải bóng đá ngày hôm nay nhằm nâng cao sức khỏe, để từ đó xây dựng cộng đồng cựu sinh viên và giúp đỡ cho trường ĐHCN phát triển. Sắp tới sẽ diễn ra Lễ Kỷ niệm, Nhà trường mong muốn thông qua diễn đàn cựu sinh viên để thông báo những sự kiện và cựu sinh viên tham gia, quan tâm hơn nữa, tạo không khí chuẩn bị tưng bừng cho ngày hội trong thời gian sắp tới. Giáo sư cũng chúc các đội thành công và đấu theo tinh thần thượng võ đạt thành tích cao nhất, mong muốn sẽ có Giải siêu cúp giữa các đội: Đội vô địch của cựu sinh viên, của HSV và ĐTNCS Trường và Đội bóng của các cán bộ giảng viên của Nhà trường.
Thay mặt cho cựu sinh viên, anh Hoàng Trọng Ninh bày tỏ niềm vinh dự và tự hào của những cựu sinh viên dù ở bất kỳ phương trời nào sẽ luôn nhớ về những năm tháng được học dưới mái trường Đại học Công nghệ. Cựu sinh viên luôn mong muốn được góp một phần công sức cho sự phát triển của trường Đại học Công nghệ.
Về phía Nhà trường, Ban giám hiệu đã nhiều lần khẳng định sự quan tâm tới các thế hệ cựu sinh viên, như một phần không tách rời của trường, một trong những thước đo thể hiện sự thành công của Nhà trường và luôn ủng hộ việc tăng cường gắn kết giữa các cựu sinh viên với nhau và với Nhà trường. Vì vậy. ngày 25/05/2014 vừa qua Ban liên lạc Cựu sinh viên đã ra đời với tiêu chí hoạt động là: Chia sẻ-Kết nối- Hiệu quả. Website kỷ yếu điện tử các cựu sinh viên đã chính thức đi vào hoạt động với địa chỉ: www. Cuusinhvien.com.vn.
Trong chương trình, 12 đại diện các đội bóng đã nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.  Đây là lần đầu tiên Giải đấu được tổ chức nhưng đã thu hút được 12 đội bóng gồm K45C, K46CB, K48Đ, K48CB, K49C, K49ĐB, K51D, K51CC, K54CD, Foobla (gồm các cựu sinh viên đang làm việc tại Công ty Foobla), Any1 (các cựu sinh viên K55), GEM (cựu sinh viên đang làm việc tại Công ty GEM). Ngay sau Lễ khai mạc, lượt đấu thứ nhất của giải đấu đã diễn ra giữa các đội bóng K46CB và K49ĐB với tỉ số 3-2 nghiêng về đội K46CB.
Các vận động viên thi đấu rất nhiệt tình và "máu lửa", cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 15/10/2014. Tuy mới là lần đầu tiên tổ chức nhưng ngày đầu tiên của giải đã thành công tốt đẹp.
Hy vọng từ những giải đấu tiếp theo sẽ có nhiều hơn nữa các đội bóng từ cựu sinh viên các lớp khác đến từ nhiều khoa tham dự và tạo sức hút cho giải đấu để phát huy tinh thần giao lưu rèn luyện thể dục thể thao của các cựu sinh viên.
Tuyết Nga (UET-News)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 7061
  • Tháng hiện tại: 287483
  • Tổng lượt truy cập: 16649274

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên