Trường Đại học Công nghệ: Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ năm - 11/02/2016 16:39 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 11/09, hòa chung trong không khí sôi động chào đón năm học mới của hơn 6.000 tân sinh viên của ĐHQGHN, Trường ĐHCN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015.
 
Đây là thời điểm Nhà trường đang tập trung cao độ chuẩn bị những điều kiện tốt đẹp nhất cho giai đoạn phát triển mới để nhanh chóng tiếp cận các chuẩn mực trình độ và chất lượng quốc tế, hiện thực hóa nguyện vọng, hoài bão của tập thể cán bộ viên chức và người học của Nhà trường, kỳ vọng của cộng đồng ĐHQGHN nói riêng và kỳ vọng của cộng đồng giáo dục đại học nước nhà nói chung.
Tham dự buổi lễ, về phía ĐHQGHN có GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức- Trưởng ban Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Tuyết – Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, đại diện Lãnh đạo các trường đại học thành viên và các đơn vị trong ĐHQGHN. Về phía các cơ quan hợp tác với Trường có lãnh đạo Viện Cơ học, Viện Khoa học vật liệu; Viện máy và Dụng cụ công nghiệp, Tập đoàn Samsung Việt Nam, PFT Software. Về phía trường Đại học Công nghệ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học trong trường. Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện Hội cựu giáo chức và Hội cựu sinh viên Trường ĐHCN.
Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón gần 700 tân SV cùng 75 tân HVCH và 15 tân NCS vừa nhập trường, hoàn thành tuần sinh hoạt đầu tiên theo đúng kế hoạch năm học. Đặc biệt, nhà trường chúc mừng tân sinh viên Trần Đình Dương và Nguyễn Văn Nhật, đã đạt 28 điểm, trở thành đồng thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua cùng với 29 SV đoạt giải thưởng tại các kỳ thi Olympic quốc gia và quốc tế được tuyển thẳng vào trường, được nhận phần thưởng miễn một năm học phí cho năm học 2014-2015.
Năm học 2013-2014, Nhà trường cũng đã đạt được những kết quả rất đáng trân trọng trong mọi mặt hoạt động và đạt được hầu hết các chỉ tiêu đã đặt ra cho việc xây dựng và phát triển môi trường giáo dục đại học theo các chuẩn mực quốc tế, môi trường nghiên cứu tích cực, môi trường trao đổi hợp tác rộng mở, môi trường quản trị đại học hiện đại, văn minh, và môi trường sống và làm việc giàu tính nhân văn.
PGS.TS. Nguyễn Việt Hà trao giấy khen cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt
 
GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong NCKH
 
Để biểu dương các thành tích học tập của cá nhân và tập thể, lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 2 tập thể xuất sắc, 56 cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, 139 sinh viên có kết quả học tập giỏi và 29 sinh viên có nhiều đóng góp cho công tác tập thể, trao tặng giấy khen và phần thưởng cho thủ khoa đầu vào.
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình nhận bó hoa tươi thắm từ thủ khoa Nguyễn Văn Nhật (K59)
Thay mặt các tân sinh viên khóa mới, sinh viên Nguyễn Văn Nhật đã phát biểu cảm ơn các thầy cô và bày tỏ niềm xúc động được được trở thành sinh viên trường Đại học Công Nghê, ĐHQGHN, đồng thời thay mặt toàn thể tân sinh viên hứa sẽ luôn cố gắng học tập rèn luyện để xứng đáng với niềm tự hào của mình và của gia đình khi được học tập dưới mái trường Đại học Công nghệ.
Tuyết Nga (UET-News)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6910
  • Tháng hiện tại: 287332
  • Tổng lượt truy cập: 16649123

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên