Kết quả Hội thi “Văn Hay chữ tốt” cấp huyện năm 2014-2015

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2015 09:13 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện công văn số 303/PGDĐT ngày 12 tháng 9 năm 2014 của Phòng GD&ĐT Đầm Dơi về tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp THCS. Nhằm trao dồi, nâng cao kỹ năng viết văn, rèn luyện chữ viết, đồng thời vun đắp những tình cảm tốt đẹp về người thân, thầy cô và quê hương đất nước... cho các em học sinh, từ đó bồi dưỡng tâm hồn trong sáng, hình thành nhân cách các em trở thành người có ích cho xã hội.
          Ngày 05/10/2014 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi tiến hành tổ chức cuộc thi cho học sinh cấp THCS trong toàn huyện. Về tham dự hội thi có 104 thí sinh thuộc 17 trường THCS trong toàn huyện.
          Qua cuộc thi có nhiều em thể hiện được văn phong và chữ viết tốt như em Quách Ngọc Tùng Ngân - Trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, em Đoàn Thị Huyền Đoan - Trường THCS Thanh Tùng,…
          Kết quả Ban chấm thi chọn ra được 53 bài có chất lượng tốt để xếp giải, đồng thời chọn 08 em có kết quả xuất sắc nhất tham gia dự thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh diễn ra vào ngày 19 tháng 10 năm 2014 tại thành phố Cà Mau.
* Một số hình ảnh diễn ra trong hội thi:

Ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban coi thi
phát biểu khai mạc và thông qua bộ đề thi

Ông Trần Ngọc Thể - HT trường THCS Dương Thị Cẩn Vân, Phó trưởng Ban coi thi
thông qua nội quy thi và sơ đồ phòng thi

Các em học sinh dự lễ khai mạc hội thi

Trong giờ làm bài của các em học sinh

* Một số bài có văn phong và chữ viết tốt: