Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi “Bé thông minh, nhanh trí”

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2015 09:06 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ Hướng dẫn số 340/HD-PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2014 - 2015; Căn cứ công văn số 01/PGDĐT, ngày 05/01/2015 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi về việc Hướng dẫn tổ chức thi “Bé thông minh, nhanh trí” cấp huyện, năm học 2014 - 2015;
       Căn cứ Hướng dẫn số 340/HD-PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2014 - 2015; Căn cứ công văn số 01/PGDĐT, ngày 05/01/2015 Phòng GD&ĐT Đầm Dơi về việc Hướng dẫn tổ chức thi “Bé thông minh, nhanh trí” cấp huyện, năm học 2014 - 2015;

          Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó nhận thức đúng đắn về Giáo dục  mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường của trẻ, từ đó hình thành ở trẻ những kỹ năng sơ đẳng, giúp trẻ tự tin bước vào bậc tiểu học một cách vững vàng. Với tầm quan trọng đó, ngày 18 tháng 4 năm 2015, Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi tổ chức hội thi “Bé thông minh, nhanh trí” cấp huyện năm học 2014 - 2015.
         
         Hội thi diễn ra trong 2 ngày 18 và 19 tháng 4 năm 2015. Đến dự lễ khai mạc và tổng kết có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Chủ tịch công đoàn ngành, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, phóng viên Đài truyền thanh đến dự và đưa tin về hội thi, các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non - mẫu giáo và 90 thí sinh dự thi của 16 trường mầm non - mẫu giáo trong huyện, cùng sự cổ vũ đông đảo của hơn 100 khán giả là phụ huynh của các thí sinh.
 

Ông  Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó trưởng ban tổ chức,
Trưởng ban giám khảo phát biểu khai mạc hội thi

 

Quan cảnh hội thi “Bé thông minh, nhanh trí”
 
          Sự thông minh, nhanh trí của các thí sinh thể hiện qua các phần thi: Giới thiệu, đồng diễn, đồng đội và năng khiếu đặc biệt.
 Các cháu thể hiện phần thi đồng diễn

 
 
Ban giám khảo chấm thi “Bé thông minh, nhanh trí”
 
          Qua các phần thi Ban tổ chức quyết định tặng 35 giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi với tổng giá trị giải thưởng trên 4 triệu đồng. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Mẫu giáo Vàm Đầm, hai đơn vị đồng giải nhì là Mầm non Thị Trấn và Mẫu giáo Quách Phẩm Bắc, giải ba thuộc về 4 đơn vị là Mầm non Tân Đức, Mẫu giáo Tân Dân, Mẫu giáo Ngọc Chánh và Mẫu giáo Tân Thuận./.
 

Ông Võ Lợi - Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải cho các đơn vị đạt giải

 
Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT trao giải cho các đơn vị đạt giải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 3433
  • Tháng hiện tại: 84425
  • Tổng lượt truy cập: 9364594

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên