Trường THCS Quách Văn Phẩm tổ chức hội thi tìm hiểu về môi trường

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2015 21:15 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18/10/2015, trường THCS Quách Văn Phẩm tổ chức “Hội thi tìm hiểu về môi trường”. Về dự Hội thi có ông Hồ Dũng Tiến - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Đầm Dơi, ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Đầm Dơi, thầy Lê Văn Triều - hiệu trưởng trường THCS Quách Văn Phẩm cùng vị khách mời và các thầy cô, các em học sinh tham dự.

Thông qua hội thi giáo dục cho học sinh về ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên. Giúp hình thành và phát triển kĩ năng hành động trong môi trường của học sinh, từ đó tạo nên một lối sống có trách nhiệm và thân thiện với thiên nhiên.

Thầy Lê Văn Thức – Phó hiệu trưởng thông qua quyết định thành lập Hội thi
           Từng đội thi phải giới thiệu về đội của mình đồng thời nêu được vai trò của học sinh trong việc bảo vệ môi trường.

Học sinh tham gia Hội thi giới thiệu về đội của mình
           Sau phần giới thiệu là phần thi bốc thăm câu hỏi, mỗi đội cử đại diện bốc thăm câu hỏi và trả lời.

Học sinh đại diện cho đội thi trả lời câu hỏi bốc thăm
          Sau cùng là phần thi hành động và xem video, mỗi đội thể hiện một hành động. Thông qua hành động phải rút ra được bài học mang tính giáo dục bảo vệ môi trường.

Học sinh thể hiện hành động về bảo vệ môi trường

* Một số hình ảnh trong hội thi:

Học sinh là cổ động viên giơ tay trả lời câu hỏi về bảo vệ môi trường

Ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện Đầm Dơi
 trao giải cho đội thi