Phòng giáo dục và Đào tạo Đầm Dơi tổ chức tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2015 21:13 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-PGDĐT ngày 01/10/2014 của Trưởng Phòng GD&ĐT về việc tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên thực hiện việc đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30/2014/TT- BGDĐT. Nhằm để cán bộ quản lý và giáo viên ở trường tiểu học đánh giá học sinh đúng theo quy định của Thông tư 30/2014/TT- BGDĐT.
          Trong hai ngày 07, 08/10/2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo Đầm Dơi tổ chức triển khai Thông tư 30/2014/TT- BGDĐT cho các trường tiểu học trong toàn huyện.
          Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn có ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp tiểu học.
          Đợt tập huấn lần này gồm các đối tượng là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên cốt cán của 40 trường tiểu học trong toàn huyện.
          Sau đợt tập huấn lần này các đơn vị trường về tổ chức triển khai tinh thần Thông tư 30/2014/TT- BGDĐT đến tất cả cán bộ giáo viên toàn đơn vị, từ ngày 10/ 10/2014 đến hết ngày 13/10/2014.
      * Một số hình ảnh:

Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

Ông Lư Trung Thành - chuyên môn tiểu học Phòng GD&ĐT

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - hiệu trưởng trường tiểu học Tân Trung hướng dẫn cách đánh giá

Cán bộ quản lý, giáo viên tham dự tập huấn.