Tập huấn sử dụng di sản trong dạy học, Cuộc thi KHKT, Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở các trường THCS

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2015 09:08 - Người đăng bài viết: admin
Tập huấn sử dụng di sản trong dạy học, Cuộc thi KHKT, Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở các trường THCS Thực hiện Công văn số 380/PGDĐT ngày 28/10/2014 của Trưởng Phòng GD&ĐT, về việc tổ chức tập huấn sử dụng di sản trong dạy học; Cuộc thi KHKT; Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở trường THCS.
   Thực hiện Công văn số 380/PGDĐT ngày 28/10/2014 của Trưởng Phòng GD&ĐT, về việc tổ chức tập huấn sử dụng di sản trong dạy học; Cuộc thi KHKT; Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở trường THCS.
          Trong hai ngày 06, 07/11/2014 Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn sử dụng di sản trong dạy học; Cuộc thi KHKT; Bồi dưỡng kiến thức biển, đảo ở các trường THCS. Đối tượng là CBQL và giáo viên dạy các môn Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý. Đến dự khai mạc có ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn. Đại biểu tập huấn có 17 đồng chí là CBQL và 85 giáo viên thuộc từng bộ môn của các trường THCS tham dự.
 
Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, phát biểu khai mạc

 
Cán bộ quản lý và giáo viên tham dự tập huấn
          Sau lớp tập huấn Phòng GD&ĐT chỉ đạo các trường THCS tiến hành về triển khai lại cho giáo viên dạy các môn Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý nắm cơ bản về kiến thức và kỹ năng để lòng ghép vào chương trình giảng dạy, nhằm để cho các em nắm sâu sắc về giá trị di sản và bồi dưỡng kiến thức về biển, đảo; Hướng dẫn cuộc thi KHKT đến với các em hoc sinh THCS trong toàn huyện./.
          * Các báo cáo viên:

 
Bà Trần Thúy Hằng – Giáo viên THCS Dương Thị Cẩm Vân

 
Ông Nguyễn Chí Dũng – Giáo viên THCS Trần Phán
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 142
  • Hôm nay: 3228
  • Tháng hiện tại: 84220
  • Tổng lượt truy cập: 9364389

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên