Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp Trung học cơ sởHội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp Trung học cơ sở

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2015 21:04 - Người đăng bài viết: admin
Với thành tích đạt được trong những năm qua, Phòng GD&ĐT đề nghị Hiệu trưởng các trường THCS phát huy những thuận lợi khắc phục những khó khăn, xây dựng kế hoạch chỉ đạo đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016 được giao./.
Huyện Đầm Dơi hiện có 17 trường THCS đóng trên địa bàn 16 xã, thị trấn. Năm học 2015-2016 có 288 lớp với 11.142 học sinh theo học, 548 giáo viên trực tiếp giảng dạy.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đầm Dơi. Ngày 23/9/2015 Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp Trung học cơ sở. Về tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Văn - Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trì hội nghị; ông Bùi Châu Dũng - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, các đồng chí là chuyên viên phụ trách cấp THCS và 17 Hiệu trưởng các trường THCS trong địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị
          Hội nghị đã triển khai các nhiệm vụ cụ thể năm học 2015-2016 của giáo dục trung học, giáo dục thường xuyên, chỉ đạo các đơn vị trường thực hiện tốt các nội dung về Tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục; dạy học 2 buổi/ngày; tổ chức dạy học môn tiếng Anh; tích hợp giáo dục trong các môn học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông; giáo dục hòa nhập; hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa; đổi mới công tác kiểm tra đánh giá; đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; xây dựng phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, trường lớp; các hoạt động giáo dục thường xuyên,...

Ông Hồ Quốc Cần - Công chức Phòng GD&ĐT triển khai nhiệm vụ giáo dục THCS
và giáo dục thường xuyên năm học 2015-2016
          Thông qua đó hội nghị cũng được nghe chia sẽ góp ý của các đơn vị trường về những thuận lợi khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ năm học.

Ông Trần Đức Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Quách Phẩm Bắc
tham gia ý kiến thảo luận

Ông Trần Thanh Văn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo
Quảng cáo: nón bảo hiểm avex | nón avex scorpion | nón avex 3/4 | mũ bảo hiểm 3/4 avex scorpion bò cạp thái lan | mũ bảo hiểm avex