Bệnh viện tỉnh Savanakhet (Lào) trao đổi kinh nghiệm với BVĐK tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 15:37 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 9/6, Đoàn công tác Bệnh viện tỉnh Savanakhet (Lào) đã có buổi làm việc nhằm trao đổi kinh nghiệm quản lý bệnh viện với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Tiếp và làm việc với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Y tế.
Ngày 9/6, Đoàn công tác Bệnh viện tỉnh Savanakhet (Lào) đã có buổi làm việc nhằm trao đổi kinh nghiệm quản lý bệnh viện với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Tiếp và làm việc với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Y tế.

Bệnh viện tỉnh Savanakhet (Lào) thăm và làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Tại buổi làm việc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã báo cáo khải quát cơ cấu tổ chức, nguồn nhân lực và cơ chế hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trong đó tập trung vào các vấn đề mà bệnh viện tỉnh Savanakhet quan tâm như: Công tác quản lý, hệ thống phân phối và mua thuốc; vấn đề phục vụ bệnh nhân cấp cứu, cách thức hoạt động của phòng cấp cứu; vấn đề quản lý bảo hiểm y tế, phục vụ bệnh nhân có bảo hiểm y tế… Trên cơ sở báo cáo và đi tham quan thực tế tại các khoa phòng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo bệnh viện tỉnh Savanakhet đã cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đã tiếp đón đoàn cũng như chia sẽ những kinh nghiệm trong quản lý bệnh viện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tiếp tục hợp tác, giúp bệnh viện tỉnh Savanakhet phát triển, nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn… để bệnh viện tỉnh Savanakhet trở thành bệnh viện hiện đại, chuẩn bị trở thành bệnh viện khu vực và chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) trong thời gian tới.

Từ khóa:

trao đổi, kinh nghiệm

Đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 122
  • Khách viếng thăm: 120
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 18018
  • Tháng hiện tại: 861569
  • Tổng lượt truy cập: 20219205

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên