Ngoại Khóa Tìm Hiểu Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/11/2015 01:34 - Người đăng bài viết: admin
Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh toàn trường. Sáng nay, ngày 8/10/2012, Đoàn trường THPT Thái Thanh Hòa tiến hành tổ chức buổi ngoại khóa tìm hiểu về ngày Phụ nữ Việt Nam.
Mở đầu buổi ngoại khóa, học sinh toàn trường được nghe lại lịch sử ngày 20/10 do bạn Nguyễn Thanh Trúc lớp 12C2 trình bày.
  Tiếp đó 20 tập thể lớp tham gia trả lời những câu hỏi kiến thức liên quan đến người phụ nữ Việt Nam và thế giới. Khán giả theo dõi ngoại khóa còn có cơ hội trả lời những câu hỏi thú vị của BTC và nhận những phần quà giá trị. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ trường ta
   Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi ngoại khóa:

Toàn cảnh buổi ngoại khóa