Hội Cựu chiến binh Cụm thi đua số 5 các trường đại học, cao đẳng tổng kết công tác thi đua năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 04:06 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 05/11/2015, tại Trường ĐHBK Hà Nội, đại diện Hội Cựu chiến binh (CCB) 18 trường đại học, cao đẳng thuộc Cụm thi đua số 5 đã họp tổng kết công tác thi đua năm 2015.
 

Tham dự Hội nghị có Trung tướng Lê Minh Cược – Chủ tịch Hội CCB TP Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Hội CCB TP Hà Nội; PGS Trần Văn Tớp , PGS Phạm Hoàng Lương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội CCB Trường, Cụm trưởng Cụm thi đua số V; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; cùng đại diện  Hội CCB 18 trường đại học, cao đẳng thuộc Cụm thi đua số 5.

Báo cáo tổng kết tại Hội nghị, PGS Bùi Quốc Thái cho biết: “Từ trước đến nay Hội CCB các trường hoạt động riêng lẻ, chưa có nhiều mối liên hệ, giao lưu, phối hợp. Năm 2015, Hội CCB Thành phố đã chủ trương thành lập các cụm thi đua để các trường trong Cụm tăng cường các hoạt động giao lưu, đoàn kết. Nhờ vậy, công tác thi đua khen thưởng tại các trường trong Cụm được triển khai đồng bộ, thống nhất”.  

PGS Bùi Quốc Thái báo cáo tổng kết thi đua năm 2015 Hội CCB cụm số 5

Trong năm vừa qua, Hội CCB các trường trong Cụm đã làm tốt công tác xây dựng, bảo vệ Đảng và tham gia giám sát, phản biện xã hội, nắm vững các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Là một tổ chức thuộc các trường đại học, cao đẳng, Hội CCB đã thường xuyên phối hợp với nhiều tổ chức chính trị, xã hội trong trường tổ chức những hoạt động thiết thực, các cuộc vận động, giáo dục thế hệ trẻ, tri ân người có công, giúp đỡ các đối tượng chính sách như: Hội CCB Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khám miễn phí cho các đồng chí là thương binh của tỉnh Hưng Yên; Hội CCB Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Đoàn Thanh niên tặng quà cho các chiến sỹ Quân đoàn II; Hội CCB Trường ĐHBK Hà Nội đã giúp các gia đình chính sách và Trung tâm Điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh)… Cùng với những hoạt động đó, Hội CCB trong Cụm đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, CCB gương mẫu… nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Trung tướng Lê Minh Cược phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Lê Minh Cược đánh giá cao những hoạt động trong năm 2015 của Hội CCB các trường đại học, cao đẳng thuộc Cụm thi đua số 5 và hy vọng việc triển khai công tác theo cụm sẽ đạt được những hiệu quả tích cực hơn so với hình thức cũ (từng trường triển khai).

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 6050
  • Tháng hiện tại: 163292
  • Tổng lượt truy cập: 10629720

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên