Trường ĐHBK Hà Nội giành quán quân Nhân tài Đất Việt 2015 lĩnh vực CNTT

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 04:00 - Người đăng bài viết: admin
Sản phẩm Bộ giải pháp định vị GPS/GNSS ứng dụng trong định vị độ chính xác cao (cỡ cm) và nâng cao an toàn, an ninh trong định vị vệ tinh (gọi tắt là NAVISTAR) đã thuyết phục thành công Hội đồng giám khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 để giành giải Nhất duy nhất trong lĩnh vực CNTT.

Nhóm tác giả đến từ Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ định vị sử dụng vệ tinh (NAVIS), Trường ĐHBK Hà Nội gồm 02 thành viên là đồng trưởng nhóm: PGS.TS Tạ Hải Tùng và TS Lã Thế Vinh cùng 11 thành viên khác trong nhóm phát triển sản phẩm NAVISTAR. 

Đây là một giải pháp toàn diện (gồm: phần cứng, phần mềm và mạng lưới cung cấp dịch vụ) kết hợp hai cụm chức năng chính: định vị chính xác cỡ cm; nâng cao độ tinh cậy và độ an toàn/an ninh định vị sử dụng vệ tinh GPS/GNSS; đồng thời cũng là một giải pháp giúp cho người dùng có thể tận dụng tối đa những lợi ích thiết thực mà định vị sử dụng vệ tinh GPS nói riêng hay GNSS nói chung vào nhiều lĩnh vực, ứng dụng rộng rãi, phục vụ cho nhiều ngành nghề cũng như đời sống của người dân.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 107
  • Hôm nay: 8884
  • Tháng hiện tại: 175129
  • Tổng lượt truy cập: 4352996

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên