Khám, cấp thuốc cho Cựu chiến binh và gia đình có công xã Triệu An

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 04:18 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 15/8, Đoàn y bác sĩ của Hội cựu chiến binh Sở y tế, Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải, Ban quân y bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức khám, tặng quà, cấp thuốc cho cựu chiến binh và gia đình chính sách xã Triệu An huyện Triệu Phong

Tại đây, đoàn đã tiến hành khám, điện tim, siêu âm tổng quát, cấp thuốc miễn phí cho 250 cựu chiến binh, người có công với cách mạng và đình chính sách trên địa bàn với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Đánh giá tổng thế cho thấy, những người ở đây chủ yếu mắc các bệnh như: Suy nhược cơ thể, viêm đa rể thần kinh, tăng huyết áp, rối loạn tiêu hóa... Bên cạnh đó, đoàn kết hợp truyên truyền cho người dân các biện pháp phòng bệnh, sốt xuất huyết, chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh tăng huyết áp, an toàn vệ sinh thực phẩm... đồng thời kết hợp công tác vận động quần chúng cơ sở. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm về công tác tình nghĩa, chăm sóc sức khỏe cho CCB vùng xâu, vùng xa. Nhân dịp này đoàn tổ chức trao 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Một số hình ảnh hoạt động: