Kỷ niệm 10 năm chương trình chăm sóc răng miệng cho nhân dân Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 15:13 - Người đăng bài viết: admin
Trong 10 năm qua, Ngành RHM của các chi hội RHM Thành phố Đà Nẳng, Trường đại học Y dượng Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học y dược Huế, Bệnh viện Đa
Tối qua 28/8, Sở Y tế Quảng Trị phối hợp với hội răng hàm mặt  (RHM) Thành phố Đà Nẳng tổ chức kỷ niệm 10 năm chương trình chăm sóc răng miệng cho nhân dân Quảng Trị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Thức, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị; đại diện trường đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, các nhà tài trợ cùng lãnh đạo các đơn vị y tế trong ngành.

Đ/c Mai Thức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong 10 năm qua, Ngành RHM của các chi hội RHM Thành phố Đà Nẳng, Trường đại học Y dượng Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học y dược Huế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị do hội răng hàm mặt Thành phố Đà Nẳng chủ trì đã điều trị, nhổ răng cho gần 4.000 người; tiến hành cấp bàn chải, kem đánh răng, tư vấn chăm sóc răng miệng miễn phí cho hơn 10 nghìn người; tặng hàng trăm xuất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Thức, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận sự đóng góp của hội răng hàm mặt Thành phố Đà Nẳng và các tổ chức, nhà tài trợ đã giúp đở nhân dân Quảng Trị trong việc chăm sóc răng miệng trong 10 năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội, các trường Y dược cùng các nhà tài trợ… nhằm cải thiện tình trạng các bệnh liên quan đến răng miệng cho nhân dân tỉnh nhà mà đặc biệt là các đối tượng chính sách, trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng nhiều bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc răng miệng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2005 - 2015.

 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 3552
  • Tháng hiện tại: 104392
  • Tổng lượt truy cập: 12754094

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên