Hội thảo chia sẽ kết quả đánh giá nước sạch và vệ sinh môi trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 04:11 - Người đăng bài viết: admin
Chương trình phát triển vùng huyện Hải Lăng vừa tổ chức hội thảo chia sẽ kết quả đánh giá dự án nước sạch và vệ sinh môi trường trên địa bàn các xã triển khai

Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường được triển khai từ năm 2013 trên địa bàn 7 huyện Hải Lăng gồm: Hải Dương, Hải Hòa, Hải Thành, Hải Trường, Hải Xuân, Hải Quy, Hải Thiện với tổng kinh phí 300.000 USD với nhằm mục tiêu cải thiện tình trạng sức khỏe của trẻ em thông qua các can thiệp về nước sạch vệ sinh môi trường một cách tổng thể như các mô hình: Thu gom rác thải, câu lạc bộ hạn chế sử dụng túi ni lông, nước uống cho trẻ…nhằm nâng cao thực hành về nước sạch vệ sinh môi trường cho trẻ em và người dân… Tại hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm, mô hình hay đồng thời tìm ra nguyên nhân, hạn chế trong việc triển khai thực hiện nhằm duy trì và nhân rộng các mô hình trong thời gian tới.