Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc tại tỉnh Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/10/2015 15:22 - Người đăng bài viết: admin
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết của Ban quân dân y kết hợp tỉnh trong việc thực hiện công tác y tế, cũng như chia sẻ những khó về nhân lực, trang thiết bị mà tỉnh nhà còn gặp phải
Chiều 23/7, Đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS-TS, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban quân dân y cấp bộ Phạm Lê Tuấn dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị. Cùng đi và làm việc với đoàn có đại diện Quân khu 4, UBND tỉnh, các sở ban ngành liên quan và UBND huyện đảo Cồn Cỏ.

Tại buổi làm việc, Ban Quân dân y kết hợp tỉnh Quảng Trị đã báo cáo với đoàn công tác tóm tắt về tình hình địa bàn, những thuận lợi, khó khăn công tác đảm bảo sức khoẻ cho bộ đội, nhân dân trên địa bàn. Đến nay trên địa bàn tỉnh có 11 phòng khám theo mô hình trạm xá quân dân y kết hợp dọc tuyến biên giới Việt - Lào và hoạt động có hiệu quả, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới. Bên cạnh đó, luôn chú trọng công tác phòng chống dịch, khắc phục hậu quả thiên tai với nhiều chương trình, chiến dịch hành động. Đặc biệt, đang đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa Trung tâm y tế quân dân y huyện đảo Cồn Cỏ đi vào hoạt động phục vụ quân, dân và ngư dân vãng lại trên đảo.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết của Ban quân dân y kết hợp tỉnh trong việc thực hiện công tác y tế, cũng như chia sẻ những khó về nhân lực, trang thiết bị mà tỉnh nhà còn gặp phải.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã tổ chức khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, đồng thời tặng một số trang thiết bị cho Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Quảng Trị để phục vụ cho các hoạt động chuyên môn ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 70
  • Khách viếng thăm: 69
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 15209
  • Tháng hiện tại: 262352
  • Tổng lượt truy cập: 10120068

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên