Bồi dưỡng lý luận chính trị cho công tác phát triển đảng

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:03 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng uỷ Trường khóa XXVIII và chương trình Ctr02/CTTU về xây dựng và phát triển tổ chức Đảng của Thành uỷ Hà Nội, trong hai ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2010, Đảng uỷ Trường đã tổ chức các lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới và lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú là đối tượng của Đảng.
 
Thời gian học của lớp bồi dưỡng chính trị cho Đảng viên mới là 2 ngày với tổng số 75 đồng chí đảng viên tham dự. Hai lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng một lớp dành cho cán bộ nhà trường và một lớp dành cho sinh viên với tổng số 342 học viên được các Đảng bộ và chi bộ giới thiệu. 
 
 Đến dự và khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới có PGS. Nguyễn Cảnh Lương - Bí thư đảng uỷ nhà trường. TS. Bùi Đức Hùng - UVTV, Thường trực Đảng ủy Trường đã đến dự và khai mạc các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
 
Tham gia giảng dạy cho các lớp học có các đồng chí giảng viên tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh và giảng viên khoa Lý luận chính trị trường ĐHBK Hà Nội. PGS. Nguyễn Cảnh Lương cũng trực tiếp truyền đạt một số nội dung cơ bản trong chương trình đào tạo lần này.
 
Trong đợt học tập, với ý thức phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên, các học viên đã tham dự lớp đầy đủ, nghiêm túc với ý nguyện nâng cao nhận thức về Đảng, nắm vững những tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra đối với một đảng viên để có kế hoạch phấn đấu hiệu quả, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lớp học cũng giúp cho các đồng chí học viên nhận thức rõ hơn về vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó có quan điểm và thái độ chính trị rõ ràng trong việc xin gia nhập vào hàng ngũ của Đảng.
                                                                            Văn phòng Đảng uỷ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 3803
  • Tháng hiện tại: 66771
  • Tổng lượt truy cập: 13250007

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên