Lễ ký kết văn bản hợp tác với Đại học Anh

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 16:01 - Người đăng bài viết: admin
Vừa qua đoàn đại biểu của trường Đại học Plymouth St. Mark & St.John UCP Marjon (Vương Quốc Anh) do bà Hiệu trưởng Magreat Noble dẫn đầu đã đến thăm trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tiếp và làm việc với đoàn có GS Hà Duyên Tư – Phó Hiệu trưởng, PGS Hoàng Minh Sơn - Trưởng Phòng Đào tạo Đại học. Đồng chí Hoàng Xuân Lấn – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ.
 
 Sau khi giới thiệu về trường, hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo Cử nhân tiếng AnhIPE (International Professional English) cho Đại học Bách Khoa Hà Nội.
 
Sau đó đoàn làm việc với Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và có buổi gặp gỡ sinh viên Bách Khoa tại Thư viện Điện tử Tạ Quang Bửu.
 
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn, ông Giám đốc Trung tâm Giáo dục tiếng Anh của Đại học UCP Marjon cũng đã tổ chức 3 buổi Cemina Workshop cho các giảng viên Khoa Ngoại ngữ.  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 115
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 100
  • Hôm nay: 3584
  • Tháng hiện tại: 66552
  • Tổng lượt truy cập: 13249788

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên