Tổng kết cuộc thi NetRiders Skills Việt Nam 2010

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 04:59 - Người đăng bài viết: admin
Đội Học viện CNTT Bách Khoa - ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi NetRiders Skills khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc công nghệ Cisco Việt Nam trao giải cho Đội đoạt giải nhất cuộc thi NetRiders Skills Việt Nam 2010.

 

Học viện Mạng Cisco đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuộc thi NetRiders Skills Việt Nam 2010 tại hội trường ĐH Quốc Gia TP.HCM ngày 16/10/2010.

NetRiders Skills là một phần của chương trình Học viện Mạng Cisco, nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội biến kiến thức thu nhận được trong lớp học thành những kỹ năng thực tế. Đồng thời cuộc thi là sân chơi bổ ích để kiến thức và trình độ của các học viên được công nhận trong ngành CNTT-TT.

Cuộc thi là một trong những ví dụ cho thấy nhiều doanh nghiệp đang cộng tác với các cơ sở giáo dục (trong trường hợp này là thông qua chương trình Học viện Mạng Cisco), nhằm tạo ra lực lượng lao động có kỹ năng cao.

Vòng chung kết của cuộc thi năm nay có sự tham gia của 15 đội, bao gồm 45 sinh viên của các trường đại học trên cả nước, được tổ chức tại Công viên CNTT - ĐH Quốc Gia TP.HCM. 45 sinh viên, chia thành 15 đội (mỗi đội gồm 3 thí sinh) đã hoàn thành kỳ thi trực tuyến đánh giá lý thuyết và thực hành.

Các sinh viên thắng cuộc sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Cisco NetRiders khu vực châu Á - Thái Bình Dương dự kiến tổ chức vào ngày 28/10/2010. Cuộc thi thực hiện qua Internet. Năm 2009, đội Malaysia đã giành chiến thắng trong cuộc thi Cisco NetRiders châu Á - Thái Bình Dương và được tài trợ một chuyến du lịch miễn phí đến Mỹ.

Danh sách các đội đoạt giải NetRiders Skills Việt Nam 2010:

  1. Giải nhất: Đội Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) - ĐH Bách Khoa Hà Nội, gồm các sinh viên: Nguyễn Thái Nguyên, Hà Đức Cường, Trịnh Tùng Anh.
  2. Giải nhì: Đội Pronet - ĐH Quốc Gia TP.HCM, gồm các sinh viên: Lê Đức Thịnh, Nguyễn Tấn Đào, Lê Trung Trường Giang.
  3. Giải ba: Đội ĐH Đà Lạt, gồm các sinh viên: Bùi Long Anh Quân, Phạm Duy An, Đặng Đình Lành.

(Nguồn Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 3360
  • Tháng hiện tại: 171811
  • Tổng lượt truy cập: 13017234

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên