Nghiệm thu 6 đề tài nghiên cứu khoa học tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 11/02/2016 04:44 - Người đăng bài viết: admin
​Ngày 22 tháng 01 năm 2016, tại phòng D405 và C209 Hội đồng khoa học trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đã tiến hành nghiệm thu 06 đề tài nghiên cứu khoa học của nhà trường. Cụ thể:
STT TÊN ĐỀ TÀI CHỦ NHIỆM
ĐỀ TÀI
ĐƠN VỊ
1 Dàn trải lò vi sóng điện tử Nguyễn Anh  Tú Khoa Điện – Điện tử
2 Nghiên cứu xây dựng mô hình cầu trục trong nhà máy, xí nghiệp công nghiệp phục vụ trong đào tạo Nguyễn Đức Dài Khoa Điện – Điện tử
3 Nghiên cứu chế tạo mô hình Lò điện trở Nguyễn Đức Anh Khoa Điện – Điện tử
4 Hệ thống bài thực hành rô bốt ứng dụng rô bốt ABB và Denso Vũ Ngọc Vượng Khoa Điện – Điện tử
5 Xây dựng mô hình dàn trải máy đá viên phục vụ đào tạo nghề KTML&ĐHKK Đỗ Trọng Hiển Khoa Điện – Điện tử
6 Xây dựng mô hình dàn trải máy kem ly phục vụ đào tạo nghề KTML&ĐHKK Vũ Văn Minh Khoa Điện – Điện tử

Hội đồng nghiệm thu đề tài bao gồm: TS Bùi Chính Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng, Th.S Phạm Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Quản lý khoa học – Thư ký; các ủy viên Hội đồng gồm cóTh.S Nguyễn Văn Huy – Phó trưởng phòng Đào tạo & Quản lý học sinh, sinh viên; CN Nguyễn Đức Thịnh – Phó trưởng phòng Quản lý cơ sở vật chất, Th.S Đỗ Trọng Hiển – trưởng Tổ môn Điện lạnh – Khoa Điện – Điện tử. Ngoài ra Hội đồng nghiệm thu cón có 02 đồng chí cùng chuyên môn nhưng ngoài đơn vị với các thành viên tham gia nghiên cứu đề tài chịu trách nhiệm phản biện đề tài là  PGS – Tiến sỹ khoa học Lê Thanh Nhu và PGS – Tiến sỹ khoa học Bùi Thế Dũng.
          Cả 06 đề tài được nghiệm thu đợt này đều có tính thực tiễn và khoa học, áp dụng rất hữu ích cho công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Các chủ nhiệm đề tài đã có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi nghiệm thu, tự tin trình bày trước Hội đồng, lắng nghe, tiếp thu những nhận xét từ phía các thành viên  trong Hội đồng, từ đó hoàn thiện đề tài. Sau một ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, buổi nghiệm thu đã làm sáng tỏ những vấn đề trong nội dung nghiên cứu của các đề tài. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

• Tháng hiện tại: 332065