Bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/03/2016 21:30 - Người đăng bài viết: admin
Chiều 30/10, tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2014 đã chính thức khép lại bằng trận chung kết giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên với sự phối hợp giữa Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể lực để phục vụ cho việc học tập của sinh viên; đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Năm 2014, Giải đã thu hút sự tham gia của 7 đội bóng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau 5 ngày tranh tài với 12 trận đấu sôi nổi và hấp dẫn cùng 23 bàn thắng được ghi, đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội đã bước vào trận chung kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Kết quả chung cuộc, các cầu thủ của Trường ĐHBK Hà Nội về Nhì sau khi để thua đội tuyển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tỷ số 2 - 0.

KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Nội dung Giải

Đội tuyển

Vô địch