Khai mạc Giải bóng rổ cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 03:59 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 02/12/2015, tại Nhà thi đấu Trường ĐHBK Hà Nội, Giải bóng rổ cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2015 đã diễn ra sôi nổi.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bóng rổ của cán bộ và sinh viên, Giải bóng rổ năm nay được tổ chức nhằm tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh của cán bộ và sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.


 

Năm nay, Trường ĐHBK Hà Nội được Liên đoàn bóng rổ Việt Nam lựa chọn đăng cai tổ chức Giải đấu, thu hút 21 đội là sinh viên, 5 đội là cán bộ chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn. Các đội Nhất, Nhì mỗi bảng sẽ thi đấu chéo Bán kết và hai đội thắng sẽ thi đấu tại vòng Chung kết.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS Phạm Hoàng Lương nhấn mạnh: “Bên cạnh công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập, Trường ĐHBK Hà Nội luôn quan tâm đến những hoạt động văn hóa – thể thao của cán bộ và sinh viên trong Trường. Trường ĐHBK Hà Nội mong muốn Giải bóng rổ cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội sẽ là một giải thể thao sôi nổi, đầy hấp dẫn trong cộng đồng cán bộ, sinh viên, tạo ra một sân chơi thể thao quy mô, chuyên nghiệp, đột phá trong các hoạt động ngoại khóa, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, môi trường học tập, nghiên cứu lành mạnh, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi hoạt động”.

Ngay sau Lễ khai mạc, Giải bắt đầu bằng trận đấu giữa Trường ĐHBK Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Giải sẽ diễn ra từ ngày 02/12 - 12/12/2015 tại Nhà thi đấu Trường ĐHBK Hà Nội

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thông cáo báo chí

Hoạt động trường

Tin nội bộ

Sự kiện trường
Quảng cáo

Danh Ngôn Cuộc Sống

Sự gương mẫu của người thầy là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được.

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 102
  • Hôm nay: 8884
  • Tháng hiện tại: 175109
  • Tổng lượt truy cập: 4352976

HIỂN THỊ BÌNH CHỌN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên